ส่งข้อความ
HEBEI HOLDEN MACHINERY
บ้าน

HEBEI HOLDEN MACHINERY

HEBEI HOLDEN MACHINERY

1 2
HEBEI HOLDEN MACHINERY HEBEI HOLDEN MACHINERY
รายละเอียด บริษัท

Hebei Holden เครื่องจักรอุปกรณ์ขาย Co. , Ltd.เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรมืออาชีพโดยเฉพาะเครื่องปั้นเยื่อกระดาษส่วนใหญ่เครื่องทำถาดไข่ตั้งอยู่ในเมืองสือจิสจวงมณฑลเหอเป่ยประเทศจีนการจราจรสะดวกมากขับรถเพียง 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติเจิ้งติ้งและอยู่ติดกับท่าเรือเทียนจินตั้งแต่ปี 1993 Holden Machinery มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและการผลิตเครื่องถาดไข่ลอกเยื่อกระดาษและอุปกรณ์เครื่องจักรอื่น ๆ

 

จีน HEBEI HOLDEN MACHINERY รายละเอียด บริษัท 0

 

เครื่องถาดไข่ของเราประกอบด้วย: HY-F1000, HY-F1500, HY-3 * 4, HY-4 * 4, HY-4 * 8, HY-5 * 8, HY-5 * 12 และ HY-6 * 12เรา Holden Machinery ผลิตเครื่องขึ้นรูปเยื่อโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพสูงผลผลิตสูงใช้งานง่ายและอายุการใช้งานยาวนานคุณสามารถซื้อเครื่องของเราได้อย่างกล้าหาญและไว้วางใจเพื่อลดต้นทุนการลงทุนของคุณเราได้มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตเป็นเวลาหลายปี

 

จีน HEBEI HOLDEN MACHINERY รายละเอียด บริษัท 1

 

Holden Machinery รวบรวมความสามารถและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพชั้นนำเข้าด้วยกันมีบุคลากรที่มีคุณภาพสูงตั้งแต่การพัฒนาการออกแบบไปจนถึงการผลิตการตรวจสอบการทดสอบบริการด้านเทคนิคในต่างประเทศดำเนินการโดยบุคลากรมืออาชีพและทางเทคนิค
เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและเสถียรภาพของเครื่องจักรเราใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงเพื่อให้ลูกค้าได้รับเครื่องจักรคุณภาพสูงราคาไม่แพงเพื่อให้บรรลุข้อได้เปรียบประโยชน์อย่างเต็มที่ในแง่ของคุณภาพและต้นทุนเราร่วมมือกับ Siemens, Schneider และการผลิตและการผลิตในประเทศจีนเรามีซัพพลายเชนที่ดีที่สุดในประเทศจีนและผู้ผลิตชิ้นส่วนและบันทึกคุณภาพและนวัตกรรมที่มั่นคงเพื่อพิสูจน์ว่าเครื่องมีประสิทธิภาพดี

 

จีน HEBEI HOLDEN MACHINERY รายละเอียด บริษัท 2

 

เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ารู้จักสายการผลิตถาดไข่ทั้งหมดเป็นอย่างดีสนับสนุนลูกค้ามาที่โรงงานของเราเพื่อดูการประมวลผลและการทำงานของเครื่องจักรเพื่อตรวจสอบคุณภาพและการทำงานของเครื่องจักรเพื่อให้ลูกค้าหมดกังวลเรื่องคุณภาพและเครื่องบริการ

 

จีน HEBEI HOLDEN MACHINERY รายละเอียด บริษัท 3

 

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จในการขายในประเทศจีนและยังได้รับการส่งออกไปยังกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลก ได้แก่ ซาอุดีอาระเบียอียิปต์มาลีแอลจีเรียแองโกลาโกตดิวัวร์ , คาซัคสถาน, ปากีสถาน, เนปาล, พม่า, บังกลาเทศ, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซียและประเทศอื่น ๆ เครื่องนี้ได้รับการต้อนรับและยกย่องอย่างดีเยี่ยม

 

จีน HEBEI HOLDEN MACHINERY รายละเอียด บริษัท 4

 

พันธกิจขององค์กร

ช่วยทีมบรรลุความฝันช่วยลูกค้าสร้างคุณค่าและรับผิดชอบต่อสังคม
สไตล์องค์กร

การแสวงหาความสมบูรณ์แบบประสิทธิภาพมาก่อนลงมือเลยบริการมาก่อน
จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ

มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาตนเอง
จริยธรรมองค์กร

ซื่อสัตย์ต่อผู้อื่นซื่อสัตย์รับใช้ดีชนะคนด้วยคุณธรรมคุณภาพดีมีชื่อเสียงเป็นผู้ประกอบการที่ปฏิบัติได้จริงและธุรกิจที่มีคุณธรรม

จีน HEBEI HOLDEN MACHINERY รายละเอียด บริษัท 5

 

เราพร้อมสำหรับคุณยินดีที่จะส่งคำถามถึงเราทันที!

 

 

ประวัติ

เหอเป่ย์โฮลเดนเครื่องจักรกล จำกัดตั้งอยู่ในเมืองฉือจิสจวงมณฑลเหอเป่ยประเทศจีนการจราจรสะดวกมากขับรถเพียง 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติเจิ้งติ้งและอยู่ติดกับท่าเรือเทียนจิน

ในปีพ. ศ. 2536 เราได้สร้างเวิร์กช็อปเครื่องปั้นเยื่อกระดาษขนาดเล็กเป็นธุรกิจเริ่มต้นในเวลานั้นสามารถผลิตได้เพียง 500pcs / h แบบลูกสูบธรรมดาและอุปกรณ์เครื่องถาดไข่กึ่งอัตโนมัติ

ในปีพ. ศ. 2539 เราได้ก่อตั้งโรงงานเครื่องจักรด้วยเทคโนโลยีที่ดีขึ้นกำลังการผลิตของเครื่องจักรถึง 2,000-3,000 ชิ้น / ชม. สายการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

ในปี 2545 เพื่อขยายตลาดของเราเราเริ่มต้นธุรกิจระหว่างประเทศเพื่อเปิดตลาดการค้าต่างประเทศและมีสาขา บริษัท การค้าของตัวเองเช่น Zengtuo เป็นต้น

ในปี 2555 ด้วยแผนกการค้าต่างประเทศของเราเอง comapnies การค้าอื่น ๆ อีกมากมายและตัวแทนจากต่างประเทศร่วมมือกับเราในการทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องถาดไข่
ในปี 2018 ปริมาณการขายของเครื่องถาดไข่เป็นอันดับหนึ่งซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท เครื่องถาดไข่มืออาชีพเพียงไม่กี่แห่งในประเทศจีน
ในปี 2020 เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าจำนวนมากจัดตั้ง บริษัท เครื่องจักร Holden พยายามเริ่มทำงานในสาขาเครื่องจักรอื่น ๆ หวังว่าทุกคนที่ร่วมมือกับเราจะสามารถสร้างรายได้ด้วยเครื่องจักรของเรา
เราจัดหาเครื่องปั้นเยื่อกระดาษทั่วโลกให้กับลูกค้าทั่วโลกตั้งแต่เจ้าของฟาร์มขนาดใหญ่และโรงงานผลิตกระดาษไปจนถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการขนาดเล็ก ...
ปัจจุบันเราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำด้านเครื่องปั้นเยื่อกระดาษในประเทศจีนเรามีความสามารถในการพัฒนาและผลิตเครื่องปั้นเยื่อกระดาษผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์เยื่อกระดาษและแม่พิมพ์ประเภทต่างๆเรานำเสนอความสามารถในการผลิตขั้นสูงสุดรวมถึงการผลิตและการตัดเฉือนแบบกำหนดเอง
เราหวังว่าจะร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้นเพื่อการพัฒนาและผลประโยชน์ร่วมกัน

เรายินดีต้อนรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการติดต่อเรา

 

บริการ

บริการก่อนการขาย

การสนับสนุนทางเทคนิค
ในระหว่างการสื่อสารกับลูกค้าในระยะแรกเราจะช่วยลูกค้าในการเลือกประเภทของเครื่องจักรที่เหมาะสมทำการวางแผนไซต์กับฝ่ายเทคนิคและตรวจสอบพารามิเตอร์และข้อกำหนดเฉพาะของอุปกรณ์ตามความต้องการที่แท้จริงสำหรับอุปกรณ์เราสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับลูกค้าทุกรายและนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับพวกเขา
บริการสั่งซื้อ

ความร่วมมืออย่างเต็มที่และการรับประกันคุณภาพ
โรงงานผลิตอุปกรณ์ตามสัญญาอย่างเคร่งครัด
บริการหลังการขาย
แผนกบริการหลังการขายจะติดตามกระบวนการผลิตทั้งหมดโดยร่วมมือกับแผนกขายเทคนิคการผลิตและการควบคุมคุณภาพนอกจากนี้แผนกบริการสามารถรายงานความคืบหน้าในการผลิตไปยังฝ่ายขายและบันทึกขั้นตอนทั้งหมดของการผลิตได้อีกด้วย
ในเวลาเดียวกันพวกเขาสามารถช่วยแผนกเทคโนโลยีในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันในระหว่างการผลิตและการว่าจ้างและช่วยแผนกขายทีมจัดซื้อและแผนกควบคุมคุณภาพในการส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์จะถูกส่งมอบโดยไม่มี ปัญหา.
แนวคิดการบริการ

มุ่งเน้นลูกค้าสร้างแบรนด์ของเราเองความพึงพอใจของคุณคือความสำเร็จของเรา!

 

ทีมงานของเรา

Holden Machinery ในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของเครื่องขึ้นรูปเยื่อกระดาษในประเทศจีนมีเทคโนโลยีขั้นสูงทรัพยากรที่ดีที่สุดและทีมช่างเทคนิควิศวกรการตลาดและการบริการที่แข็งแกร่งที่สุดในขณะเดียวกันให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่ปรับปรุงมากขึ้นและให้ผู้คนจำนวนมากในโลกรู้ความหมายของการปกป้องสิ่งแวดล้อมและทำถาดไข่กระดาษจากขยะเพื่อหารายได้

 

 

การฝึกอบรมเป็นหลักสูตรหลักสำหรับสมาชิกทุกคนและเราจะจัดการฝึกอบรมต่างๆเพื่อช่วยให้เราพัฒนาความสามารถและให้เราพบกับความสวยงามของชีวิตเราให้ความสำคัญกับเวลาที่เราเรียนรู้และศึกษาด้วยกัน

 

 

การฝึกอบรมโดยอาจารย์ Shi เรื่อง "ทำอย่างไรจึงจะโดดเด่น"

 

 

การฝึกอบรมโดยผู้จัดการอาลีบาบา Li สำหรับ "ความร่วมมือในทีม"

 

พันธกิจขององค์กร

ช่วยทีมบรรลุความฝันช่วยลูกค้าสร้างคุณค่าและรับผิดชอบต่อสังคม
สไตล์องค์กร

การแสวงหาความสมบูรณ์แบบประสิทธิภาพมาก่อนลงมือเลยบริการมาก่อน
จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ

มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาตนเอง
จริยธรรมองค์กร

ซื่อสัตย์ต่อผู้อื่นซื่อสัตย์รับใช้ดีชนะคนด้วยคุณธรรมคุณภาพดีมีชื่อเสียงเป็นผู้ประกอบการที่ปฏิบัติได้จริงและธุรกิจที่มีคุณธรรม

 

เราพร้อมสำหรับคุณยินดีที่จะติดต่อเราทันที!

 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : โฮลเดน

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1993

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

โรงงาน