ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทำถาดไข่ขนาดเล็ก

เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ

เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ

  • เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ
  • เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ
  • เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ
  • เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ
  • เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ
เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์
ชื่อแบรนด์: Aolun
หมายเลขรุ่น: HY-F1000
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจการส่งออกมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 20-50 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT ล่วงหน้า 30% ยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง
สามารถในการผลิต: 260 ชุดต่อปี
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ประเภทสินค้า: เครื่องถาดไข่ ประเภทการประมวลผล: เครื่องปั้นเยื่อกระดาษ
เงื่อนไข: ใหม่ ความจุ: 1000 ชิ้น / ชม
เชื้อรา: 3 ชิ้น แรงดันไฟฟ้า: 380V / 220V
วิธีการอบแห้ง: การตากแดดการอบแห้งตามธรรมชาติ แรงงาน: 3-4 คน / กะ
พื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการ: สูงกว่า60㎡ พื้นที่อบแห้ง: สูงกว่า500㎡ในดวงอาทิตย์
การประกัน: 1 ปี มีบริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศการสนับสนุนทางเทคนิควิดีโอการสนับสนุนออนไลน์
แสงสูง:

เครื่องทำถาดไข่พลาสติก

,

เครื่องผลิตเยื่อกระดาษ

เครื่องผลิตเยื่อกระดาษขนาดเล็ก 1000pcs / h ถาดไข่สำหรับธุรกิจใหม่
 
1. สินค้าแนะนำเครื่องทำถาดไข่ขนาดเล็ก
 
อุปกรณ์ถาดไข่เป็นอุปกรณ์ถาดกระดาษชนิดหนึ่งที่เป็นอุปกรณ์ปั้นเยื่อกระดาษการผลิตอุปกรณ์ถาดกระดาษนี้เป็นของอุตสาหกรรมป้องกันสิ่งแวดล้อมเนื่องจากถาดไข่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าจึงสามารถรีไซเคิลเศษกระดาษได้เป็นที่ยอมรับและมีการส่งเสริมที่ดีมากในประเทศของเรา
เครื่องถาดไข่ความจุขนาดเล็กเหมาะสำหรับใช้ในบ้านหรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่โดยปกติจะมีการอบแห้งตามธรรมชาติ (การตากแดด) ไม่ต้องเสียค่าไฟลงทุนต่ำใช้งานง่ายและปลอดภัยกว่าเครื่องแบบลูกสูบรุ่นเก่า
ความเร็วของเครื่องปั้นถาดไข่สามารถปรับให้ช้าลงหรือเร็วขึ้นได้ตามคำขอของผู้ซื้อและแม่พิมพ์สามารถปรับแต่งเป็นตัวอย่างถาดไข่ของผู้ซื้อได้และสายการผลิตถาดไข่ที่ไม่มีเครื่องเป่าสามารถจับคู่กับเครื่องอบผ้าได้ในอนาคตหาก ความต้องการ.
 
2. คุณสมบัติหลักของเครื่องถาดไข่กระดาษ
เทคโนโลยีการผลิตของเทคโนโลยีการปั้นเยื่อได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วกระบวนการพื้นฐานมีสี่ขั้นตอนการเตรียมเยื่อการปั้นการอบแห้งและการขึ้นรูปในประเทศส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์กึ่งอัตโนมัติในขณะที่เกือบทั้งหมดในต่างประเทศเป็นท่อที่ใช้พลังงานสูงโดยอัตโนมัติ
อุปกรณ์ถาดไข่สามารถแบ่งออกเป็นสามวิธีประเภทดีดประเภทหมุนและประเภทลูกสูบเครื่องปั้นเยื่อกระดาษใช้แบบพลิกที่เหมาะสำหรับงานกลุ่มขนาดกลางและการผลิตแม่พิมพ์อุตสาหกรรมที่ไม่ได้มาตรฐานวงจรการผลิตค่อนข้างยาวและการลงทุนแม่พิมพ์มีขนาดใหญ่บรรจุภัณฑ์แบบดรัมเหมาะสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงขนาดใหญ่Reciprocating เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมที่ไม่ได้มาตรฐานชุดเล็กและรอบเร็ว
 
3. เทคโนโลยีเครื่องทำถาดไข่
ผลิตภัณฑ์เยื่อกระดาษเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเป็นวัสดุทดแทนไม้ที่ดีเยี่ยมการใช้ผลิตภัณฑ์เยื่อกระดาษ: วัตถุดิบกระบวนการผลิตเยื่อ - ส่วนผสม - อัดขึ้นรูป - อบแห้ง - สร้างรูปร่างหลังจากการขึ้นรูปความชื้นจำนวนมาก (ประมาณ 55-60%) ยังคงอยู่บนชิ้นงานและความชื้นของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายคือ 12-14%ดังนั้นในระหว่างกระบวนการอบแห้งของชิ้นงานความชื้นที่เป็นส่วนประกอบของน้ำหนักโดยทั่วไปของชิ้นงานจะถูกขจัดออกไปต้องกำจัดน้ำส่วนนี้ออกโดยการดูดความร้อนให้กลายเป็นไอน้ำเนื่องจากการเปลี่ยนเฟสในกระบวนการอบแห้งการใช้พลังงานจึงมีมากและผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นรูปเยื่อจึงถูกแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้พลังงานสูงด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องทำการวิเคราะห์เชิงความร้อนในกระบวนการแปลงพลังงานของการอบแห้งเนื่องจากการวิเคราะห์สามารถปรับปรุงการออกแบบและการแปรรูปอุปกรณ์อบแห้งปรับปรุงอัตราการใช้พลังงานและมีแนวทางที่สำคัญมากในการลดต้นทุนการผลิตของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เยื่อกระดาษ
4. หลักการของเครื่องถาดไข่เยื่อกระดาษ
กระดาษเหลือใช้ถูกใช้เป็นวัตถุดิบจากนั้นนำไปอัดเป็นเยื่อและบดเพื่อทำวัตถุดิบจากนั้นจึงผลิตกระดาษและผลิตภัณฑ์พลาสติกขั้นสุดท้ายผ่านกระบวนการขึ้นรูปการอบแห้งและการขึ้นรูป
 
การแปรรูปอุปกรณ์ถาดไข่
อุปกรณ์ถาดไข่สายการผลิตส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นระบบตีระบบขึ้นรูประบบอบแห้งระบบบำบัดน้ำเสียปัจจุบันมีการเพิ่มอุปกรณ์ถาดไข่บางส่วนเข้าไปในระบบซ้อนแผงกั้นอัตโนมัติระบบเรียงกระดาษกั้นอัตโนมัติทำให้อุปกรณ์ถาดกระดาษเป็นแบบอัตโนมัติมากขึ้นซึ่งช่วยประหยัดกำลังคนและเวลาสำหรับสายการผลิตถาดไข่ระบบบำบัดน้ำเสียตอบสนองต่อการเรียกร้องของประเทศสำหรับข้อกำหนดด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมป้องกันการปล่อยน้ำเสียในทุกที่และลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม
1. อุปกรณ์ปั้นเยื่อ - ขั้นตอนการตีของอุปกรณ์ถาดไข่เศษกระดาษดิบจะถูกใส่ลงในเยื่อกระดาษแล้วเติมน้ำและวัตถุดิบอื่น ๆ เพื่อทำให้มันแตกเป็นเยื่อกระดาษแท้จริงแล้วมันคือการนำเศษกระดาษเหลือใช้เหล่านั้นมารีไซเคิล
2. เครื่องขึ้นรูปถาดไข่เรียกว่าเครื่องถาดไข่ทำจากแม่พิมพ์ที่แตกต่างกันบนเครื่องโฮสต์แน่นอนว่ายังสามารถเปลี่ยนเครื่องมือบดเพื่อผลิตถาดไวน์และถาดรองเท้าได้นี่คือกระบวนการขึ้นรูปของอุปกรณ์ปั้นเยื่อ
3. อุปกรณ์ปั้นเยื่อเริ่มกระบวนการทำให้แห้งของถาดไข่ที่เกิดขึ้นใหม่และทำให้มั่นใจได้ว่าถาดไข่จะแห้งในเวลาอันสั้นผ่านอากาศร้อนสามมิติอากาศร้อนจะขจัดความชื้นออกไปและถาดไข่จะถูกผลิตขึ้น
เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ 0
 
5. การใช้เครื่องถาดไข่รีไซเคิลกระดาษเสีย
ถาดกระดาษซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของอุปกรณ์ถาดกระดาษเป็นบรรจุภัณฑ์กันกระแทกแบบเรียงรายที่เหมาะอย่างยิ่งถาดกระดาษมีหน้าที่ป้องกันความชื้นป้องกันการกระแทกและป้องกันไฟฟ้าสถิตหลักการทำงานของถาดกระดาษคือใช้เศษกระดาษเป็นวัตถุดิบจากนั้นเยื่อและเยื่อจะถูกบดเพื่อทำวัตถุดิบจากนั้นจึงผลิตกระดาษและผลิตภัณฑ์พลาสติกขั้นสุดท้ายโดยการขึ้นรูปการทำให้แห้งและการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์กระดาษและพลาสติก
1. อุปกรณ์ถาดกระดาษถูกนำมาใช้ในหลายอุตสาหกรรมบริษัท ที่ออกแบบโดยโรงงานผลิตถาดกระดาษ ได้แก่ อาหารยาอาหารเครื่องสำอาง ฯลฯ
2. เทคโนโลยีการบรรจุหีบห่อด้านนอกของถาดกระดาษได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและกระบวนการพิมพ์ยังได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตลาดในปัจจุบันยังต้องการบรรจุภัณฑ์ที่มีสีสันสวยงาม
3. เนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคของเราดีขึ้นอย่างต่อเนื่องระดับของบรรจุภัณฑ์ด้านนอกของถาดกระดาษก็ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเช่นกันเทคโนโลยีอุปกรณ์ถาดกระดาษยังได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
เครื่องทำถาดไข่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปเยื่อกระดาษเหลือใช้เช่นถาดไข่ถาดผลไม้ถาดกาแฟเปลรองเท้าและอื่น ๆและเราสามารถปรับแต่งเครื่องถาดไข่และแม่พิมพ์ถาดไข่ตามความต้องการของคุณ
 
6. คุณสมบัติของเครื่องถาดไข่
 

รุ่น ความจุ แม่พิมพ์ ระบบอบแห้ง กำลังไฟ
HY-F1000 1000 ชิ้น / ชม 3 แม่พิมพ์ ไม่มีเครื่องเป่า 34 กิโลวัตต์
HY-F1500 1500 ชิ้น / ชม 4 แม่พิมพ์ ไม่มีเครื่องเป่า 34 กิโลวัตต์
HY-3 * 4 2000 ชิ้น / ชม 12 แม่พิมพ์ ไม่มีเครื่องเป่า 54 กิโลวัตต์
HY-4 * 4 3000 ชิ้น / ชม 16 แม่พิมพ์ ไม่มีเครื่องเป่า 57 กิโลวัตต์

เครื่องขึ้นรูปถาดไข่ที่ให้ผลผลิตสูง 1000pcs / H ใช้พลังงานต่ำ 1
 
7. ข้อดีของเครื่องปั้นเยื่อกระดาษ
วัสดุของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ปั้นเยื่อมีหน้าที่ในการปกป้องสิ่งแวดล้อมความทนทานการบัฟเฟอร์การรีไซเคิล ฯลฯ ด้วยข้อกำหนดด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อมของวัสดุบรรจุภัณฑ์ในประเทศของเราและตลาดต่างประเทศอุปกรณ์การปั้นเยื่อจึงได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องวัสดุบรรจุภัณฑ์ขึ้นรูปเยื่อเรียกว่าเราวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ
1. บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ปั้นเยื่อเอื้อต่อการผลิตด้วยเครื่องจักรและการบรรจุและการปิดผนึกซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและปรับปรุงบรรจุภัณฑ์มาตรฐานสำหรับวัสดุบรรจุภัณฑ์
2. วัสดุบรรจุภัณฑ์ปั้นเยื่อมีน้ำหนักเบาขนส่งง่ายและลดต้นทุนการขนส่งสินค้า
3. ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ปั้นเยื่อสามารถผ่านการตรวจสอบสินค้าโภคภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วและจากนั้นไปถึงโลจิสติกส์ที่รวดเร็วซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมากในช่วงกลาง
 
8. บริการเครื่องทำถาดไข่
บริการก่อนการขายอุปกรณ์ทำถาดไข่กระดาษ
1. ออกแบบสายการผลิตถาดกระดาษที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า
2. ตามสถานการณ์โรงงานของลูกค้าให้ออกแบบแผนผังอาคารโรงงานและจัดตำแหน่งอุปกรณ์รองรับกระดาษอย่างสมเหตุสมผล
3. การติดตั้งในสถานที่และการว่าจ้างสายการผลิตถาดกระดาษเพื่อแนะนำและฝึกอบรมพนักงานตอบสนองต่อปัญหาเครื่องภายใน 24 ชั่วโมง
 
บริการหลังการขายอุปกรณ์ถาดกระดาษ
1. ยกเว้นชิ้นส่วนที่สวมใส่อุปกรณ์ถาดกระดาษทั้งชุดรับประกันหนึ่งปีมีบริการนอกสถานที่ในช่วงระยะเวลารับประกันและปัญหาจะได้รับการแก้ไขภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากเครื่องขัดข้อง
2. ผู้ผลิตอุปกรณ์ถาดกระดาษสร้างข้อมูลไฟล์ของลูกค้าและดำเนินการบำรุงรักษาตามปกติ
3. ให้การสนับสนุนทางเทคนิคทางโทรศัพท์และอีเมลตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อแก้ปัญหาที่ยากลำบากแบบตัวต่อตัว
 

รายละเอียดการติดต่อ
HEBEI HOLDEN MACHINERY

ผู้ติดต่อ: Ms. Zhang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ